Nhà

Shenzhen Leyond Lighting Co.,Ltd.

chất lượng tốt Đèn LED công suất cao giảm giá
chất lượng tốt Đèn LED công suất cao giảm giá
I am very satisfied with your company in terms of quality.

—— Ông Frank Bruckner

Xin chào Ada; Tôi muốn bạn đã say mê ngày lễ của bạn. Có, chúng tôi đã thử nghiệm đèn mẫu, và chúng tôi rất hài lòng với chất lượng.

—— Ms.Valentina

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Shenzhen Leyond Lighting Co.,Ltd.

1 2 3 4
Shenzhen Leyond Lighting Co.,Ltd. Shenzhen Leyond Lighting Co.,Ltd. Shenzhen Leyond Lighting Co.,Ltd. Shenzhen Leyond Lighting Co.,Ltd.
Đội ngũ bán hàng Building Reception Office

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
xuất khẩu
Thị trường chính : Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông nam á
Africa
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : Leyond
Số nhân viên : 250~300
Doanh thu hàng năm : 15,000,000-20,000,000
Năm thành lập : 2005
Xuất khẩu p.c : 90% - 100%
Công ty TNHH chiếu sáng Thâm Quyến Leyond được thành lập năm 2005, là công ty con thuộc sở hữu của LiYang Electronic (Hongkong) Limited. Chúng tôi là doanh nghiệp công nghệ cao tập trung và chuyên phát triển và sản xuất đèn LED công suất cao thân thiện với môi trường.

Công ty Leyond được đặt tại Thâm Quyến, sở hữu một nhà máy rộng 6000m2 với các xưởng rõ ràng có trình độ cao và 300 nhân viên. Cùng với các nhân viên kỹ thuật và quang học xuất sắc và các kỹ sư chất lượng; được trang bị tự động trước liên kết và thiết bị liên kết chip và máy đúc; kiểm tra chất lượng hoàn hảo và các biện pháp tự vệ; tất cả những điều này thúc đẩy Leyond trở thành người dẫn đầu trong ngành.

Đổi mới là cơ sở của sự phát triển; dịch vụ đủ tiêu chuẩn là nền tảng của sự tồn tại, ngay lập tức, Leyond bắt kịp xu hướng tiếp thị dựa trên yêu cầu của khách hàng, cố gắng cung cấp những sản phẩm tốt nhất với giá cả & chất lượng tốt nhất và dịch vụ nhân văn.

LEYOND là 3 nhà xuất khẩu đèn đường LED hàng đầu từ Trung Quốc, các sản phẩm chính của chúng tôi bao gồm đèn đường Led, đèn chiếu sáng Led, Đèn chiếu sáng sân vận động & khu vực lớn, đèn Led tán, ect, Tất cả đều do chúng tôi tự thiết kế. Theo yêu cầu của khách hàng, chúng tôi có thể cung cấp giải pháp chiếu sáng chuyên nghiệp không chỉ trong thiết kế mà còn trong sản xuất. Leyond hoạt động nghiêm ngặt dựa trên ISO 9001: 2000, hệ thống quản lý chất lượng từ mua hàng đến thiết kế đến sản xuất.

Sản phẩm của chúng tôi được xuất khẩu sang Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Phi và các nước Châu Á khác với tiêu chuẩn quốc tế UL, RoHS, CE và CB. Ngoài ra chúng tôi có các dịch vụ sau bán hàng linh hoạt và kịp thời. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ bền vững cho khách hàng của chúng tôi, thiết lập mối quan hệ hợp tác lâu dài với họ.

Cảm nhận sự quyến rũ của ánh sáng, để tìm ra giá trị của ánh sáng. Chúng tôi thực hiện văn hóa doanh nghiệp của khách hàng theo hướng dẫn khách hàng, giữ công nghệ hàng đầu, để tạo ra giá trị tối đa cho khách hàng, và tinh thần tự kỷ luật, sự kiên trì, luôn luôn theo đuổi. Leyond đang phấn đấu để đạt được mục tiêu trở thành nhà cung cấp ánh sáng LED tốt nhất và để xây dựng thương hiệu Leyond.

Chi tiết liên lạc
Shenzhen Leyond Lighting Co.,Ltd.

Người liên hệ: Ms. Ada Zhong

Tel: +86-13418585307

Fax: 86-0755-29816585

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)